Advertisement
noithatnogi

Nội Thất NOGI

Aug 4th, 2020 (edited)
317
Never
Not a member of Pastebin yet? Sign Up, it unlocks many cool features!
  1. Ghế quầy bar là gì?
  2.  
  3. Ghế quầy bar hiện nay đang là một xu hướng hiện đại rất được ưa chuộng dành cho nhiều kiểu không gian khác nhau ví dụ như các quán bar, quán cafe hiện đại. Chúng có kích thước chiều cao đặc biệt, thông thường chiều cao ghế bar chuẩn 75 cm là phù hợp với chiều cao bàn bar 1m1. Nhờ vậy, ghế quầy bar sẽ là 1 trong những món đồ trang trí nội thất không thể thiếu.
  4. Ghế quầy bar là loại ghế được rất nhiều quán bar, nhà hàng, khách sạn, quán cafe... Nên sự đa dạng từ mẫu mã, chiều cao, màu sắc, kiểu dáng của dòng sản phẩm tiện dụng này chắc chắn sẽ rất cần thiết cho sự cá nhân hoá những lựa chọn của khách hàng, và dòng sản phẩm ghế quầy bar sẽ làm tôn vinh lên nét riêng biệt cho từng thương hiệu khác nhau. Từ đó, làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu hơn cho khách hàng.
  5. Bên cạnh đó, Ghế quầy bar có thể tùy chỉnh chiều cao phù hợp, ghế bar có thiết kế gọn nhẹ, di chuyển thuận tiện và chế tạo từ những chất liệu chất liệu inox kết hợp da. Dòng sản phẩm trên sẽ góp mang đến sự thoải mái cho khách hàng.
  6. Nội thất NoGi là nơi chuyên cung cấp các loại ghế quầy bar giá rẻ tại TPHCM, bao gồm: ghế quầy bar gỗ, ghế quầy bar chân sắt, ghế quầy bar lưng xoay, lưng lưới,...
  7. Hãy truy cập vào link bên dưới biết thêm thông tin của những sản phẩm thuộc dòng ghế quầy bar bạn nhé: https://ngfurniture.net/ghe/ghe-quay-bar-c37.html
  8.  
Advertisement
RAW Paste Data Copied
Advertisement