Advertisement
Jine361

Krapfik Rules

Oct 12th, 2015
145
Never
Not a member of Pastebin yet? Sign Up, it unlocks many cool features!
 1. Krapfik Rules
 2. เพื่อที่จะทำให้เกิดประสบการณ์ที่ดีที่สุดของผู้เข้ามาแชตนี้ทุกคน,เราได้ทำข้อแนะนำการใช้ไว้จำนวนหนึ่งใต้แชตซึ่งทุกคนต้องปฎิบัติตาม
 3. ข้อแนะนำนี้ใช้กับทุกภาษา,และผู้ดูแลอาจใช้ดุลพินิจในการดูแลตามข้อแนะนำเหล่านี้
 4. 1. เป็นแชตภาษาไทย
 5. นี่คือแชตกราฟิกของคนไทย,โปรดใช้แปลภาษา (translator) ที่แห่งนี้เปิดกว้างให้คนไทยที่มีความสามารถเข้ามาแสดงผลงาน รับทำรูปให้แก่ผู้ใช้โดยทั่วไป
 6. 2. โปรดให้ความเคารพและอย่าก่อกวนหรือเลือกปฎิบัติ
 7. อย่าพูดบางสิ่งซึ่งอาจเป็นการโจมตีบางคนตัวอย่างเช่น การเหยียดหยาม,การรังควาน,การเน้นในแง่ร้ายหรือการไม่เคารพบุคคล,กลุ่ม,แชท.
 8. 3. อย่าส่งเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม
 9. การส่งเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมไม่ถูกอนุญาต.นี้รวมถึงภาพแสดงเรื่องเพศ,การผสมสไมลีย์,หรือรูปสติก.การกระทำที่ดูไม่มืออาชีพอย่างเช่นการสบถสาบานหรือจีบไม่ถูกอนุญาต. การเซนเซอร์คำสบถโดยการพิมพแล้วละคำหรือ*คำไว้ไม่ถูกอนุญาต.การถกเถียงกันเกี่ยวกับสิ่งผิดกฏหมายเป็นอันตรายหรือยาเสพติดไม่ได้รับอนุญาต(ตามกฏหมายของ US/UK).นี้เกี่ยวข้องกับดุลยพินิจของผู้ดูแล ไม่ว่าจะเป็นชื่อข้อความสถานะรูปแทนตัวหากไม่เหมาะสม ผู้ดูแลเตือนได้ทันทีไม่เชื่อก็เตะ,แบน
 10. 4. อย่าโฆษณาที่ไม่สร้างสรรค์เกี่ยวกับเนื้อหาหรือเว็บไซด์
 11. โดยทั่วไป,การโพสภาพ,วีดีโอ,หรือเนื้อหาสร้างสรรค์อื่นๆได้รับอนุญาตตราบเท่าที่เนื้อหามาจากเวบไซด์หลักๆอย่าง Youtube หรือ Imgur. การเชื่อมโยงสิ่งจากฟอรั่ม xat หรือเวบ xat แฟนคลับถูกยอมรับ.โฆษณาอื่นไม่ได้รับการอนุญาตยกเว้นสำหรับใช้ในโฮมเพจผู้ใช้.การวาดสัญลักษณ์ที่โฮมเพสไม่ถูกอนุญาตถ้าเนื้อหาในโฮมเพจไม่เป็นเนื้อหาที่สามารถถูกโพสที่หน้าแชต
 12. 5. อย่าปลอมเป็นบุคคลอื่น
 13. อย่าปลอมเป็นบุคคลอื่น,เป็นทีมงาน xat , [[$intlink1|volunteers]], หรือ
 14. ทีม Krapfik การปลอมเป็นคนอื่นแล้วโพสเพื่อให้พวกเขาถูกเต๊ะและแบนไม่ได้รับอนุญาต.การปลอมตัวไม่จำเป็นต้องใช้ชื่อและรูปแทนตัวคล้ายคนอื่น.
 15. ตัวอย่างของการปลอมตัวเช่นเมื่อผู้ใช้คนหนึ่งบอกว่าเขาคือผู้ใช้ที่แตกต่างและพยายามที่แสดงคล้ายพวกเขา,ซึ่งสามารถรวมถึงการใช้ชื่อและรูปแทนตัวคนอื่น.
 16. 6. อย่าร้องขอตำแหน่งในแชตที่สูงขึ้น
 17. การร้องขอเพื่อที่จะเป็นสมาชิกหรือตำแหน่งสูงกว่าไม่ถูกอนุญาต. ตำแหน่งต่างๆถูกพิจารณาโดยเจ้าของหลัก. ทีมงานโดยมากจะเป็นส่วนของ ทีม [[$intlink2|ทีม wiki]]
 18. 7. อย่าร้องขอหรือถามถึงของฟรี
 19. การขอเงิน xats,วัน,หรือพาวเวอร์จะไม่ถูกทนให้กระทำ.คุณสามารถทำได้ทั้งซื้อเงิน xats หรือเข้าแข่งขันประกวดที่มีจัดบน [$extlink1 community forum]
 20. 8. ไม่ได้รับอนุญาตให้สแปม
 21. สไมลีย์สแปมคือเกิน 4 ตัวในข้อความ,เกิน 6 ในชื่อ.อย่างไรก็ตาม,ผู้ใช้แต่ละคนได้รับอนุญาตที่จะใช้สไมลีย์ num และ count ที่ชื่อได้มากเท่าที่เขาต้องการตราบเท่าที่เป็นอักษรและกำลังนับ.
 22. ถ้าเกิดปัญหาแลคอื่น,ผู้ใช้อาจถูกขอให้เปลี่ยนชื่อ.การส่งข้อความที่ต่อเนื่องกันมากๆด้วยเนื้อหาเล็กน้อยจะถูกพิจาราณาเป็นการฟลัดและไม่ถูกอนุญาต.การเพิ่มอักษรพิเศษถึงคำไม่เป็นไรเป็นไปตามขอบเขตที่เหมาะสม.ผู้ดูแลจะเตือนคุณถ้าพวกเขาถือว่าข้อความคุณคล้ายสแปม.อย่าใช้พาว [[$intlink3|Size]] เกินระดับ w7 หรือ w77 การคลิกที่บางคนอย่างต่อเนื่อง,ส่งผลให้เกิดสแปมขนนกไม่ถูกอนุญาต.การตั้งใจลบในโปรแกรมวาดรูปไม่ถูกอนุญาต.
 23. 9. การขายและการเทรดโดยปกติจะถูกห้ามด้วยข้อยกเว้นบางกรณี
 24. ผู้ใช้อาจร้องขอที่จะซื้อวันได้อนุญาตให้เฉพาะผู้ใช้นั้นวันหมดเท่านั้น. การเทรดอื่นๆควรเกิดขึ้นที่ [$extlink2 Trade chat] การซื้อขาย xats,วัน,พาวเวอร์,เลขไอดีไม่ถูกอนุญาต.การวาดสัญลักษณ์ที่สถานะซึ่งเจตนาชี้ชวนคนซึ่งได้ห้ามแสดงหน้าแชตจะไม่ถูกอนุญาตด้วย.การซื้อขายผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่นถูกห้าม การซื้อขายผลิตภัณฑ์ xat เป็นเงินตราอื่นนอกระบบถูกห้าม
 25. 10. อย่าก่อให้เกิดการก่อกวน,โพสวกวน,โพสประเด็นปัญหาลุกลามหรือดราม่า
 26. การที่ไปก่อกวนปฎิบัติการณ์ในแชตนั้นอาจส่งผลให้ถูกแบน.การยกประเด็นหัวข้อแม้แต่การเมืองถูกยอมรับตราบเท่าที่การอภิปรายเป็นไปด้วยเรื่องพื้นๆของพลเมือง.บางหัวข้ออาจต้องถูกห้ามถ้ามันเห็นได้ชัดว่าหัวข้อนั้นแทรกแซงการทำงานอย่างมาก.ความเห็นที่ไม่เห้นด้วยหรือแม้แต่การวิจารณ์ที่สร้างสรรค์ไม่ถือว่าเป็นการก่อกวน,แต่การส่งความเกลียดชังหรือความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมจะต้องถูกจัดการทันที.
 27. 11. ผู้เข้ามาทั้งหมดต้องใช้ชื่อด้วยความยาวและขนาดที่เหมาะสม
 28. แขกผู้เข้ามาแชทจำเป็นต้องตั้งชื่อให้มีความยาวหรือขนาดที่สมเหตุผล.การใช้สไมลีย์เป้นชื่อได้รับการยอมรับ.ผู้ดูแลมีความสามารถที่จะใช้ดุลพินิจของพวกเขาในการพิจารณาดูว่าชื่อเหมาะสมหรือไม่.โดยทั่วไปการใช้อักษรแม้อักษรเดียวที่ชื่อก็ใช้ได้.แต่การใช้จุดตัวเดียวเป็นตัวอย่างที่ไม่เหมาะสม
 29. 12. อย่าพูดถึงการแฮคหรือกิจกรรมที่เกี่ยงข้อง
 30. การพูดถึงการแฮคถูกห้ามโดยเด็ดขาด
 31. 13. การไปตลกผู้ใช้ที่พยายามจะซื้อผลิตภัณฑ์ของ xat หรือไปตลกผู้ใช้ที่พยายามจะทำเพื่อให้ได้รับตำแหน่งในแชต,ไม่ได้รับอนุญาต
 32. แขกที่มาที่นี่ไม่ได้ตั้งใจจะมาซื้อขาย,ดังนั้นอย่าไปตลกผู้ใช้เหล่านี้เกี่ยวกับการซื้อผลิตภัณฑ์ของ xat.อย่าไปตลกผู้ใช้เหล่านี้ซึ่งพยายามจะเป็นสมาชิกของKrapfik.ความพยายามของพวกเขานั้นเป็นที่ทำโดยทั่วไป
 33. 14. เชื่อฟัง [$extlink3 เงื่อนไขการให้บริการของ xat ]
 34. การไม่ทำตามเงื่อนไขการให้บริการอาจส่งผลให้ถูกแบน.หัวข้อดังต่อไปนี้คือประเด็นหลักที่ต้องตระหนักถึง: การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล, การนำไปใช้ที่ผิดหรือการสอนผิดเพี้ยน,และการหลอกลวง หรือการโกง.การเชื่อมโยงถึง,พูดถึง,หรือแม้แต่เอ่ยถึงเซิพเวอร์ส่วนตัว(xat เถื่อน)ถูกห้าม.
 35.  
 36. ข้อมูลสำหรับ staff
 37.  
 38. การเต๊ะต้องใส่เหตุผลทุกครั้ง.ผู้ดูแลจำเป็นต้องมีเหตุผลในการแบน.ยกเว้นเมื่อทำการแบนบอทจู่โจม.
 39.  
 40. ถ้าการจู๋โจมเกิดขึ้น,ใช้ /p โหมดป้องกัน.ถ้าใช่ไมไ่ด้,ให้ใช้ /pr โหมด.ถ้าใช้โหมดป้องกันถ้าผู้ใช้กำลังปลดแบนตัวเอง.
 41.  
 42. รวมข้อมูลการละเมิดกฏในเหตุผลการเตะเพื่อว่าผู้ใช้จะได้แก้ไขการกระทำให้ถูก.อย่าเพียงสั่งและหวังว่าพวกเขาจะเข้าใจสิ่งที่พวกเขาทำผิด.
 43.  
 44. การแบนหนึ่งไม่ควรถูกเป็นปัญหาถ้าผู้ใช้ออกจากแชตแต่โดยปกติถูกเต๊ะสำหรับการกระทำที่ตั้งใจทำผิด.
 45.  
 46. ผู้ใช้ถูกอนุญาตที่จะทดสอบการผสมสไมลีย์ที่ระดับต่ำสุดตราบเท่าที่ไม่ไปรบกวนปฏิบัติการณ์ช่วยเหลือตามปกติ.
 47.  
 48. การไปทำการใดๆอย่างไม่มืออาชีพที่แชตอื่นอาจทำให้คุณเสี่ยงที่จะโดนลดขั้นที่ Chat. นี่จะถูกจัดการโดยเป็นรายๆไป.
 49.  
 50. คุณต้องหม่ั่นออนเสมอๆเพื่อคงไว้ซึ่งตำแหน่งคุณ.กิจกรรมถูกวัดจากคุณช่วยบ่อยแค่ไหน,ไม่ใช่โดย events ที่ถูกบันทึกไว้.
 51.  
 52. ปรึกษาผู้ใช้ที่มีตำแหน่งเทียบเท่าหรือสูงกว่าเมื่อตัดสินใจที่จะลดขั้นบางคน.ในกรณีพบคนใช้ในทางที่ผิดที่ชัดเจน,คุณสามารถลดขั้นคนนั้นได้ทันที.
 53.  
 54. อย่าแบนด้วยเวลาที่ยาวนานสำหรับเหตุผลที่แย่.การแบนยาวเป็นวันอาจไม่จำเป็น เป็นธรรมสำหรับทุกการละเมิดกฎ คิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นธรรมและเหมาะสม
 55.  
 56. อย่าเต๊ะแบนผู้ใช้ถ้าพวกเขาไม่คลิกคุณเร็วๆ
 57.  
 58. ผู้ดูแลต้องให้หลักฐานการทำผิดซึ่งเกิดขึ้นในซิบส่วนตัวของผู้ดูแล
Advertisement
Advertisement
Advertisement
RAW Paste Data Copied
Advertisement