canhnm

Untitled

Sep 20th, 2013
44
Never
Not a member of Pastebin yet? Sign Up, it unlocks many cool features!
 1. Vào hồi 9h30 sáng theo giờ Hà Nội 19/9, thủ tướng Ít Xa Ren Sờ Benjamin Netanyahoo đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp bàn về an ninh biên giới.
 2.  
 3. Cuộc họp có sự tham dự của lãnh đạo cao nhất BQP, cơ quan tình báo TW Mossad, ngoài ra còn có khách mời là lãnh đạo Cục hải quan và biên phòng Hoa Kỳ, FBI, CIA, NSA.
 4.  
 5. Nội dung cuộc họp khẩn xung quanh việc có khả năng biên giới Ít Xa Ren Sờ - Pa Lét Tin Sờ có lỗ hổng an ninh nghiêm trọng mặc dù đã chi hàng tỷ đô xây bức tường bê tông chạy dọc biên giới cũng như có các bước kiểm tra an ninh nghiêm ngặt, được mô tả là một con ruồi cũng không bay nổi từ Pa Lét Tin Sờ sang Ít Xa Ren Sờ mà không lỗ chỗ như tổ ong vì kẹo 5,56 mm phun ra từ Tavor
 6.  
 7. Lỗ hổng an ninh này được phát hiện khi một cô gái Việt Nam đã ghi vào cuốn ký sự hành trình của mình chuyến đi Từ Ít Xa Ren Sờ sang Pa Lét Tin Sờ và lại quay ngược lại Ít Xa Ren Sờ giữa lúc chiến sự hai bên đang nổ ra, bom đạn trả đũa liên tục và nhất là khi đó, biên giới luôn bị đóng cửa.
 8.  
 9. Cuộc họp đang đến hồi cao trào, đủ mọi dự đoán được đưa ra,
 10.  
 11. Bộ trưởng Quốc Phòng Ít Xa Ren Sờ cho rằng cô gái kia ắt hẳn được Chúa phái xuống nên đã dễ dàng qua biên giới nhờ những cơn gió - lỗ hổng an ninh được đổ tại Chúa - một cách đùn đẩy trách nhiệm quen thuộc.
 12.  
 13. Đại diện đến từ CIA không ngần ngại khẳng định cô gái này ắt hẳn là chỉ huy-đồng thời là chiến binh tinh nhuệ nhất của lực lượng đặc công Việt Nam. Kho xăng, kho đạn của chúng tôi ở Việt Nam khi xưa có 5-7 lớp an ninh đặc công Việt Nam còn đi lại như chỗ không người thì cái hàng rào cao có chục m của mấy ông đã là cái gì
 14.  
 15. NSA phản đối tất các các ý kiến trên và một mực khẳng định rằng cô gái đã sử dụng công nghệ dịch chuyển tức thời, được chuyển giao công nghệ từ Son-go-ku. Đại diện cơ quan này cho biết NSA đã nghe trộm được một cuộc điện thoại giữa cô gái và Son-go-ku, tuy nhiên, khi được yêu cầu cung cấp cuộc thoại thì vị này từ chối với lý do bảo vệ nguồn tin và bí mật quân sự.
 16.  
 17. Sự căng thẳng bao trùm cuộc họp, thủ tướng Ít Xa Ren Sờ đang chỉ thẳng mặt đại diện Mossad chỉ ra tứ đại ngu của cơ quan này thì trên màn hình lớn sau lưng Thủ tướng Ít Xa Ren Sờ - nơi đang tường thuật trực tiếp cuộc họp báo diễn ra tại Việt Nam xuất hiện câu hỏi là sự quan tâm lớn nhất của cuộc họp khẩn này
 18.  
 19. "Tại Ít Xa Ren Sờ nếu em nhập cảnh vào Pa Lét Tin Sờ, em không thể quay lại nhập cảnh lần 2, tại sao em vẫn có thể xin được tiếp?"
 20.  
 21. Tất cả thành viên dự họp nín thở, thủ tướng Ít Xa Ren Sờ mắt long sòng sọc nhìn Bộ trưởng QP, lòng thầm nhủ nếu mà mày nhận tiền của con kia để cho nó qua biên giới thì ông lột lon mày đầy ngay sang cho bọn Vozer nó thông.
 22.  
 23. "Tôi không có trách nhiệm phải trả lời câu hỏi của anh."
 24.  
 25. Cô gái dứt lời, các đại biểu mặt méo xệch, ông thì ngây ngây như Tây dắm phải kit, cuộc họp như thế là bế tắc vì không tìm ra được lỗ hổng an ninh đáng lo lắng kia. Qua lại biên giới dễ dàng thế thì đám Góa phụ áo đen chẳng mấy chốc xóa sổ Ít Xa Ren Sờ.
 26.  
 27. Thủ tướng Netanyahoo lẳng lặng nhắn tin cho trợ lý: "Di tản toàn bộ gia đình tao sang Mẽo, ở lại chả biết chết lúc nào vì con vớ vẩn kia qua lại biên giới như chỗ không người thì chắc bọn khủng bố cũng thế". Rất may điện thoại của ông sử dụng công nghệ 5G nên dù cô gái đã chặn sóng nhưng tin nhắn vẫn đi được đến nơi cần đến.
 28.  
 29. Xong xuôi thủ tướng đứng lên tuyên bố. : Cuộc họp kết thúc, các đồng chí phải nghiêm túc tự kiểm điểm để Ít Xa Ren Sờ ta ngày càng vững mạnh. Mời các đồng chí xuống nhà ăn làm bữa thịt chó giải đen."
 30.  
 31.  
 32. P.S: Trong một diễn biến khác, tổ chức y tế thế giớ WHO đã cử ngay một đoàn chuyên gia sang Việt Nam để gặp cô gái trên. Được biết trả lời câu hỏi của cùng phóng viên về việc từng chia sẻ là em bị tai nạn mô tô ở vận tốc hơn 100km/h bị gãy ống đồng nhưng sau đó 3 tuần cô lại có thể đi leo núi, Cô gái này đã chối bỏ việc mình leo núi nhưng có nói "Mỗi người có cơ chế lành vết thương khác nhau." Nhận thấy cơ chế lành vết thương gãy ống đồng sau 3 tuần là hiện tượng hiếm thấy, có thể ảnh hưởng tới thu nhập của các bệnh viện chấn thương chỉnh hình và các đơn vị sản xuất thuốc WHO đã đề nghị Bộ Y Tế Việt Nam tiến hành xét nghiệm máu và cách ly cô gái khỏi cộng đồng. Trước mắt kết quả xét nghiệm cho thấy cô gái bị viêm bao quy đầu và cần phải tiêm Vaccine.
RAW Paste Data