Advertisement
ciscochinhhang

máy chủ đám mây công cộng an toàn

Jul 7th, 2020
473
Never
Not a member of Pastebin yet? Sign Up, it unlocks many cool features!
 1. Cách tiếp cận thông minh trên nền tảng đám mây đối với an ninh mạng là một đặc quyền của liên bang nhằm ưu tiên các hoạt động của đám mây nhằm nỗ lực tăng tốc đổi mới, giảm chi phí và giảm thiểu các thiết bị tại chỗ. Cùng với sự thúc đẩy di chuyển trên đám mây này là chương trình Chẩn đoán và Giảm thiểu Liên tục (CDM) . CDM là một cách tiếp cận với an ninh mạng mà nhiều cơ quan liên bang đang liên kết.
 2.  
 3. Cisco Stealthwatch Cloud phù hợp với phương pháp này và là một công cụ phân phối thiết bị cisco dự án linh hoạt, có thể kiểm tra tất cả các hộp cho CDM. Hãy để tôi trả lời một vài câu hỏi mà bạn có thể có về CDM và bảo mật đám mây.
 4.  
 5. WS-C3650-12X48FD-L
 6.  
 7. CDM hoạt động như thế nào?
 8. Từ xa mạng là một nguồn quan trọng của cái nhìn sâu sắc hành vi. CDM là tất cả về việc hiểu dữ liệu trong quá trình - hành vi và hoạt động của người dùng của bạn. CDM tự động hóa các điều khiển và báo cáo tiến độ thông qua 5 khả năng chính.
 9.  
 10. Quản lý bảo vệ dữ liệu yêu cầu dữ liệu được bảo vệ như thế nào?
 11. Quản lý an ninh mạng hỏi về những gì đang xảy ra trên mạng?
 12. Quản lý danh tính và truy cập hỏi ai là ai trên mạng?
 13. Quản lý tài sản hỏi trên mạng là gì?
 14. Cơ quan CDM và bảng điều khiển Liên bang thu thập và hiển thị thông tin từ các công cụ CDM cấp trong cơ quan.
 15.  
 16. Các công cụ bảo mật không gian mạng phù hợp nhất với CDM khi chúng sử dụng chính hành vi đó làm hiểu biết. Stealthwatch Cloud làm điều đó.
 17.  
 18. Mục tiêu của CDM là gì?
 19. CDM có một vài mục tiêu cụ thể trong tâm trí. Đầu tiên là giảm bề mặt mối đe dọa. Đó là, đóng cửa những kẻ tấn công, giảm thiểu số lượng các khu vực dễ bị tổn thương trong mạng của bạn. Thứ hai là tăng khả năng hiển thị trong tư thế an ninh mạng liên bang. Người dùng cần các công cụ có thể giám sát an toàn những gì đang xảy ra trên mạng và duy trì việc tuân thủ các tiêu chuẩn của liên bang. Thứ ba là cải thiện khả năng đáp ứng bảo mật. Điều này không cần phải nói. Các công cụ hàng đầu phải có khả năng đáp ứng các mối đe dọa một cách hiệu quả. Cuối cùng, CDM nhằm mục đích hợp lý hóa báo cáo FISMA. Stealthwatch Cloud hỗ trợ tất cả các mục tiêu này. Đây là một giải pháp được cung cấp switch cisco chính hãng với các kỹ thuật phản hồi tích hợp được cải tiến thông qua Cisco SecureX hoàn toàn mới.
 20.  
 21. Thậm chí có thể phát hiện các mối đe dọa trong lưu lượng được mã hóa mà không cần giải mã hoạt động, một điểm khác biệt duy nhất rất quan trọng đối với các cơ quan liên bang. Nó làm tăng khả năng hiển thị mà không làm tăng sự lộn xộn và có thể mang đến cho người dùng sự tự tin rằng sẽ không có mối đe dọa nào được chú ý.
 22.  
 23. Không có quy tắc nghiêm ngặt cho các công cụ bảo mật trong Khu vực công?
 24. Triển khai trong đám mây chỉ là bước đầu tiên. Tìm đúng công cụ để làm điều này một cách an toàn phải ngay lập tức làm theo. Khách hàng của Stealthwatch Cloud trong khu vực công hiện có thể đảm bảo khối lượng công việc nhạy cảm của họ trên đám mây và được hưởng lợi từ việc phát hiện mối đe dọa tự động và cảnh báo độ chính xác cao trong khi đáp ứng các tiêu chuẩn quy định khác.
 25.  
 26. Đúng. Các cơ quan liên bang bị ràng buộc bởi các tiêu chuẩn tuân thủ khác nhau mà có vẻ như các vòng đua thêm để vượt qua. May mắn thay, Cisco Stealthwatch Cloud hiện có sẵn trong AWS GovCloud, một máy chủ đám mây công cộng an toàn dành cho khách hàng thuộc Khu vực công của Hoa Kỳ. Đây là tin tức lớn cho khu vực công Hoa Kỳ .
 27.  
 28. Chi tiết : https://thietbimangcisco24.blogspot.com/2020/07/cac-nguyen-to-ket-noi-thiet-bi-mang.html
Advertisement
RAW Paste Data Copied
Advertisement