SHARE
TWEET

Untitled

a guest Sep 22nd, 2019 69 Never
Not a member of Pastebin yet? Sign Up, it unlocks many cool features!
 1.  Chương 209: 1 thái chi sư (1) tiểu thuyết: Sinh hoạt hệ trò chơi tác giả: Đốn đốn đốn đốn đốn sau khi thu thập xong bếp, cửa hàng đóng cửa, Giang Phong liền trở lại ký túc xá.
 2.  
 3.     Lúc trở về phát hiện Vương Hạo đã rửa mặt hoàn tất, nằm ở trên giường tự hỏi nhân sinh, thậm chí không có khán điện thoại di động và Chân Chân nói chuyện phiếm, trên mặt viết đầy buồn vô cớ dữ thất lạc.
 4.  
 5.     "Ngươi làm sao vậy?" Giang Phong hỏi.
 6.  
 7.     "Ta vừa đột nhiên một chút phát hiện, ta 《 tín hiệu và hệ thống 》 phải trùng tu, tựa hồ điều không phải Lý giáo sư vấn đề." Vương Hạo nhìn trần nhà.
 8.  
 9.     "Ngươi là học kỳ kế trùng tu, nghỉ hè xem thật kỹ một chút thư, cũng không có vấn đề." Giang Phong an ủi.
 10.  
 11.     "Học kỳ kế thị Phó viện trưởng dạy 《 tín hiệu và hệ thống 》." Vương Hạo hiện tại chỉ kém muốn nói nước mắt trước chảy.
 12.  
 13.     Giang Phong: . . .
 14.  
 15.     Phó viện trưởng là người ra sao vật, A đại vật lý hệ đến nay tối cao treo khoa tỷ số ghi lại bảo trì người, bình quân treo khoa tỷ số ở 65% đã ngoài, phổ thông học tra ở trên đường gặp được hắn, đều là hai cổ run rẩy, như muốn đi trước.
 16.  
 17.     Như vậy một cái đầu thượng chỉa vào ngươi xxx treo đại tự thần thoại cấp lão sư đến tiếp theo giới 《 tín hiệu dữ hệ thống 》, Vương Hạo lạnh định rồi.
 18.  
 19.     Rửa mặt hoàn tất lúc tắt đèn ngủ, làm cho Vương Hạo một người trong bóng đêm buồn vô cớ thất lạc, Giang Phong thậm chí có thể thường thường nghe được giường đối diện truyền đến từng tiếng như tế như tố, như oán như mộ tiếng thở dài.
 20.  
 21.     Thật tốt bạn cùng phòng nói điên tựu điên.
 22.  
 23.     Vương Hạo từng tiếng ai thán cùng hắn thất tình như nhau, sai, hắn thất tình thời gian cũng không có như vậy tâm tình ba động quá. Giang Phong bị hắn tiếng thở dài làm cho ngủ không yên, dứt khoát một chút khai thuộc tính mặt bản, nhìn một cái gần nhất có cái gì ... không nhìn qua khả dĩ hoàn thành nhiệm vụ.
 24.  
 25.     Đầu mối chính nhiệm vụ hoàn thành chỉ là vấn đề thời gian, chi nhánh nhiệm vụ còn dư lại ( hóa thù thành bạn ) và ( Tôn Quan Vân tán thành ), còn có một cái ẩn dấu nhiệm vụ ( Đại Hoa thức tỉnh ).
 26.  
 27.     ( Đại Hoa thức tỉnh ) đồng dạng cần thời gian, dù sao chờ một con heo sống thọ và chết tại nhà, sợ rằng không có một 10 niên thị không làm được.
 28.  
 29.     ( hóa thù thành bạn ) nhiệm vụ này ban đầu Giang Phong là muốn bả Cổ Lực cũng đào quá, góp thành 5 cá nhân tựu chính hảo hoàn thành. Thế nhưng ngày đó vấn đáp thời gian Cổ Lực rất rõ ràng biểu thị hắn cũng không có tưởng đi ăn máng khác ý tứ, còn dư lại 32 cường tuyển thủ Giang Phong vừa không có đặc biệt thục, chỉ có thể tạm thời gác lại, đợi người hữu duyên.
 30.  
 31.     Nhưng thật ra ( Tôn Quan Vân tán thành ) nhiệm vụ này có thể nỗ lực một chút, hiện tại thi đấu đã kết thúc, Giang Phong có bó lớn thời gian có thể luyện bếp. Ba tháng không được tựu nửa năm, nửa năm không được tựu một năm, một năm không được tựu hai năm, Giang Phong phía sau có hai vị lão gia tử chống, làm ra nhượng Tôn Quan Vân hài lòng bát bảo lật bồ câu điều không phải huyễn tưởng.
 32.  
 33.     Bất quá mấy ngày nay Giang Phong phải không dự định làm bát bảo lật bồ câu, hắn muốn làm Lý Hồng Chương rau trộn đã tưởng rất lâu rồi, không có cách nào dùng đặc biệt hảo thả quý báu nguyên liệu nấu ăn để luyện tập, dùng chất lượng hơi chút thiếu chút nữa lai thay thế cũng là có thể.
 34.  
 35.     Kế tục đi xuống trở mình, lật tới đạo cụ bảng, thái đao Giang Phong đã lấy ra nữa thể nghiệm qua, không có gì đặc thù cảm giác, ngươi nhìn qua tịnh không giống như là cái loại này có thể chém sắt như bùn bảo đao, hay nắm lên lai đĩnh thuận lợi.
 36.  
 37.     Bởi còn không có nã nó cắt qua rau, cũng không biết thiết đi ra ngoài thái có thể hay không có cái gì bất đồng, Giang Phong chuẩn bị hai ngày nữa tìm một cơ hội trên đường phố, sẽ đem cái chuôi này thái đao mang về đã nói thị mình mua.
 38.  
 39.     Tối hậu, Giang Phong đưa ánh mắt nhìn về phía đạo cụ bảng duy nhất một ký ức.
 40.  
 41.     ( Giang Vệ Quốc một đoạn ký ức )
 42.  
 43.     Nhìn lão gia tử ký ức, Giang Phong hội có một loại phi thường cảm giác kỳ diệu. Ở những người khác trong trí nhớ, bao quát Giang Tuệ Cầm và Lý Minh Nhất ký ức, hắn đều có thể đem mình làm khách qua đường, nhưng duy chỉ có ở Giang Vệ Quốc trong trí nhớ, hắn hội phi thường bức thiết muốn quan sát hết thảy chung quanh.
 44.  
 45.     Hắn chỉ có thể kinh lịch Giang Vệ Quốc tuổi già, hắn hiểu biết Giang Vệ Quốc thị một tuổi già phiến diện Giang Vệ Quốc, hắn chưa từng lý giải hắn thanh xuân, hắn đã qua của, hắn đã từng.
 46.  
 47.     Thế nhưng ở trong trí nhớ có thể.
 48.  
 49.     Tại đây ta chân thật trong trí nhớ thấy một chính quen thuộc nhân hoàn toàn bất đồng một mặt, loại cảm giác này thật sự là thái kỳ diệu.
 50.  
 51.     Chân thực thả hư huyễn.
 52.  
 53.     Giang Phong lựa chọn ( Giang Vệ Quốc một đoạn ký ức ), điểm kích thị.
 54.  
 55.     Một mảnh sương mù - đặc.
 56.  
 57.     "Loảng xoảng đang loảng xoảng đang, loảng xoảng đang loảng xoảng đang." Sương mù chưa kịp tan, Giang Phong đầu tiên tựu nghe được xe lửa bánh xe cổn động thanh âm.
 58.  
 59.     Đây là đang trên xe lửa?
 60.  
 61.     Quả nhiên, chờ sương mù dày đặc tán đi, Giang Phong tựu phát hiện mình đứng ở trên xe lửa, bên người tất cả đều là nhân, đủ loại muôn hình muôn vẻ, nam nữ già trẻ đều có.
 62.  
 63.     Giang Phong bên trái thị một phụ nữ ôm đứa bé, tay phải ôm hài tử, từng điểm từng điểm dụ dỗ hài tử ngủ, tay trái thật chặc lôi hành lý của mình và bọc lớn, tai nghe xung quanh, mắt quan khắp nơi, chỉ sợ có mắt không mở tiểu tặc thừa dịp chồng nàng đi nhà cầu thời gian để mắt tới nàng.
 64.  
 65.     Xe lửa thị rất cũ kỹ da xanh biếc xe lửa, cũng không phải rất bình ổn, trong xe luôn luôn nhoáng lên nhoáng lên, đối với Giang Phong loại này tọa quán động lưỡng ba trăm thì tốc cao thiết và động xa hiện đại thanh niên mà nói, chiếc này da xanh biếc xe lửa thì tốc chậm thương cảm.
 66.  
 67.     Giang Phong quét mắt một vòng, ở phía sau một loạt tận cùng bên trong chỗ ngồi tìm được rồi Giang Vệ Quốc.
 68.  
 69.     Đây là lúc còn trẻ Giang Vệ Quốc, thoạt nhìn 20 lai tuế, mặt mày đều đã triển khai, hoàn đĩnh sấu, giá bỉ Giang Phong yếu khỏe mạnh một điểm, mày kiếm tinh mâu, mặt mày đang lúc năng nhìn ra người thiếu niên anh khí, hay tinh thần có chút uể oải, có thể là bởi vì ngồi đường dài xe lửa duyên cớ.
 70.  
 71.     Giang Phong căn cứ Giang Vệ Quốc lúc này niên kỷ phán đoán một chút, hẳn là còn chưa kết hôn, Giang nãi nãi so với hắn muốn chỉnh chỉnh tiểu 11 tuổi, lúc này còn là một cô bé đâu. Nếu như lão gia tử lúc còn trẻ không có vài đoạn vô tật mà chấm dứt cảm tình, lúc này cũng còn là một cái độc thân cẩu.
 72.  
 73.     Giang Vệ Quốc ngồi đối diện một cái vòng tròn kiểm trung niên nam tử, thoạt nhìn niên kỷ cũng không phải đặc biệt đại, 30 lai tuế hình dạng, đầy mặt hồng quang, vô cùng hưng phấn, chỉ vào ngoài cửa sổ đối Giang Vệ Quốc nói: "Tiểu Giang, ngươi xem một chút cái kia có đúng hay không biển?"
 74.  
 75.     Giang Vệ Quốc nhìn lướt qua ngoài cửa sổ, trả lời: "Hoàng sư phó, đó chính là một hồ, chúng ta còn có hơn phân nửa ngày mới có thể tới FZ đâu."
 76.  
 77.     Hoàng sư phó?
 78.  
 79.     Giang Phong không khỏi nhìn về phía vị này Hoàng sư phó, nếu như hắn không có đoán sai, vị này Hoàng sư phó hay Giang Vệ Quốc chỗ ở nhà kia quốc doanh khách sạn lớn tiền nhậm đại trù, dữ Giang Vệ Quốc quan hệ vẫn là cũng vừa là thầy vừa là bạn. Giang Phong khi còn bé hoàn gặp qua vị này Hoàng gia gia, hai nhà hoàn giữ vững rất tốt liên hệ, mãi cho đến 9 năm trước Hoàng đại trù qua đời tài chặt đứt vãng lai.
 80.  
 81.     Nói nói Giang Vệ Quốc ngáp một cái, hắn đã ở trên xe lửa ngồi hai ngày sinh ra, cảm giác toàn thân bộ xương đều phải tản.
 82.  
 83.     "Ta đây không phải là thái hưng phấn sao, không giống ngươi, tuổi còn trẻ chỗ đều đi qua, ta đây chính là thứ 1 thứ ra tỉnh." Hoàng sư phó hưng phấn mà nhìn ngoài của sổ xe, thấy thế nào cũng khán thiếu.
 84.  
 85.     "Ôi chao, đồng chí, các ngươi là người địa phương nào nột?" Bên cạnh một tiểu niên khinh hỏi.
 86.  
 87.     "Chúng ta là Z thị, đôi ta đều là quốc doanh phạn điếm đầu bếp, cấp trên phái chúng ta đi Phúc Kiến mua chút hàng hải sản." Hoàng sư phó vui tươi hớn hở địa đạo, hắn cũng không sợ hai bên trái phải cái này tiểu niên khinh đối với nàng mưu đồ gây rối, thì là hắn bất hạnh trứ nói, Giang Vệ Quốc cũng sẽ không.
 88.  
 89.     "Đúng dịp, ta chính là các ngươi lân thị, không nghĩ tới nhị vị lại là quốc doanh phạn điếm sư phụ phó a, có cơ hội ta cần phải khứ nếm thử các ngươi tay nghề." Tiểu niên khinh cười nói.
 90.  
 91.     "Tiểu huynh đệ, ngươi là làm cái gì?" Hoàng sư phó tò mò hỏi.
 92.  
 93.     "Ta chính là một công việc trên lâm trường mua đồ ăn viên, trời nam biển bắc chạy khắp nơi, một năm có hơn nửa năm đều ở đây trên xe lửa." Tiểu niên khinh nói, "Ta họ Uông, nhị vị gọi tiểu Uông là được, chẳng biết nhị vị —— "
 94.  
 95.     "Ta họ Hoàng, hắn họ Giang." Hoàng sư phó nói, "Chẳng biết Uông đồng chí đối Phúc Kiến giá một khối có quen hay không? Đôi ta đều là thứ 1 thứ khứ, UU đọc sách www. uukanshu. com cuộc sống này địa không quen, ở nơi nào mãi hàng hải sản chúng ta cũng không biết, hoàn phiền phức Uông đồng chí cho chúng ta ngón tay một địa phương."
 96.  
 97.     "Giá mãi hàng hải sản chỗ ngồi ta cũng không rõ ràng lắm, nhưng nếu như các ngươi muốn mua gì vải vóc, cao điểm, dương hàng, ta còn là năng cho các ngươi ngón tay một chỗ ngồi." Uông mua đồ ăn viên nói, "Được rồi, nếu nhị vị thị thứ 1 thứ lai FJ tỉnh, chắc là khứ FZ ba? Toàn bộ FJ nổi danh nhất tửu lâu tụ bảo lâu đại trù trong khoảng thời gian này ở thu đồ đệ, chúng ta yếu là vận khí tốt, không đúng còn có thể quá khứ khán một náo nhiệt."
 98.  
 99.     "Oa, tụ bảo lâu cũng là quốc doanh phạn điếm sao?" Hoàng sư phó phát ra chưa thấy qua quen mặt sợ hãi than thanh.
 100.  
 101.     "Chắc là ba, không đều công tư hợp doanh đây!" Uông mua đồ ăn viên cũng có chút nã không chính xác.
 102.  
 103.     "Tiểu Giang, ngươi nói nếu không chúng ta đi xem? Thật vất vả đi ra một chuyến, cấp trên cũng cho chúng ta thời gian dài như vậy, thẳng thắn kiến từng trải trở lại theo chân bọn họ nói một chút." Hoàng sư phó nhìn Giang Vệ Quốc vẻ mặt chờ mong.
 104.  
 105.     Giang Vệ Quốc gật đầu, kế tục dựa vào trước cửa sổ hóng gió.
 106.  
 107.     "Uông đồng chí, ngươi tái nói cho ta một chút FZ đều có chút gì bái, được rồi, lai, cật cao điểm, giá cao điểm là ta vợ làm, bản cao, nếm thử." Hoàng sư phó hay một nói lao, dọc theo con đường này Giang Vệ Quốc bởi vì tọa xe lửa thân thể khó chịu một công phu bồi hắn nói chuyện, nhưng bắt hắn cho biệt phôi.
 108.  
 109.     Hiện tại thật vất vả đãi trứ một lâm thị mua đồ ăn viên, vừa nhìn hay gặp qua quen mặt, Hoàng sư phó hận không thể cùng hắn nói được ba ngày ba đêm.
 110.  
 111.     Nghe xong, trở lại cũng thích khoe khoang ép a!
 112.  
 113.     Giang Phong tựu ở bên cạnh nghe hai người nói chuyện phiếm, nghe một chút cũng đã hiểu, vị này Uông mua đồ ăn viên phỏng chừng đương mua đồ ăn viên thời gian cũng không dài, đi địa phương không coi là nhiều. Nhưng không chịu nổi Hoàng sư phó chưa thấy qua quen mặt, hai người như vậy một xướng một họa, trò chuyện đáo cũng đều giơ cao kính.
 114.  
 115.     https://
 116.  
 117.     Thiên tài một giây nhớ kỹ bổn trạm địa chỉ: . Bản điện thoại di động xem địa chỉ trang web:
 118.  
 119.     Nếu như thích 《 sinh hoạt hệ trò chơi 》, xin đem địa chỉ trang web chia bằng hữu của ngài.
 120.  
 121.     Cất dấu bổn trang xin nhấn Ctrl + D, vi phương tiện lần sau xem cũng có thể bả quyển sách tăng thêm vào mặt bàn, tăng thêm mặt bàn thỉnh mãnh kích ở đây.
 122.  
 123.     Tăng thêm canh tân nhắc nhở, có chương mới nhất thì, sẽ gữi đi bưu kiện đáo ngài hòm thư.
RAW Paste Data
We use cookies for various purposes including analytics. By continuing to use Pastebin, you agree to our use of cookies as described in the Cookies Policy. OK, I Understand
 
Top