Advertisement
noithatluongson

Untitled

Jan 2nd, 2019
1,453
0
Never
Not a member of Pastebin yet? Sign Up, it unlocks many cool features!
Smarty 5.76 KB | None | 0 0
 1. Kho hàng rộng S=1500m2 với đầy đủ mọi sản phẩm từ nội thất văn phòng đến nội thất gia đình
 2.  
 3. Được thành lập năm 2012, Nội Thất Lương Sơn được biết đến là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng & gia đình
 4.  
 5. I.Nguồn lực vững mạnh
 6.  
 7. Với đội ngũ khởi nghiệp là kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về nội thất kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã cung cấp hàng vạn doanh nghiệp, gia đình các sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình giá rẻ và chất lượng tốt nhất.
 8.  
 9. II.Dịch vụ
 10.  
 11. 1.Cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng
 12.  
 13. Với tiêu chí “rẻ phải bền” Nội thất Lương Sơn được biết đến với lĩnh vực cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ, thanh lý toàn miền Bắc với các chi nhánh tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Nam, Nghệ An bao gồm:
 14.  
 15. Nội thất mới chưa qua sử dụng: Bàn văn phòng, bàn giám đốc, bàn nhân viên, ghế văn phòng, sofa văn phòng, tủ tài liệu, tủ sắt, kệ sắt, tủ locker….
 16. Nội thất cũ đã qua sử dụng: Tất cả các mặt hàng, nội thất văn phòng thanh lý, bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc thanh lý,ghế văn phòng thanh lý, tủ hồ sơ, tủ sắt, tủ tài liệu, giá sắt, giá gỗ…Đặc biệt các đồ nội thất cũ thanh lý đều được sàng lọc kỹ càng trước khi đưa về kho đảm bảo độ mới 90-95%, bền, chắc chắn, có giá trị sử dụng dài.
 17. 2.Cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình
 18.  
 19. Song song với nội thất văn phòng, Nội thất Lương Sơn không ngừng đẩy mạnh nội thất gia đình .Các sản phẩm nội thất gia đình tại Lương Sơn đa dạng về mẫu mã, chủng loại như sofa, bàn trà, kệ ti-vi, tủ giầy, tủ áo, giường, nội thất thông minh…..
 20.  
 21. Đặc biệt nhiều mẫu mới được Lương Sơn cập nhật thường xuyên, giá luôn rẻ hơn 30-40% so với giá thị trường với cùng chất liệu và chủng loại.
 22.  
 23. Lý do: Lương Sơn bán hàng trực tiếp tại kho xưởng sản xuất không qua bất kỳ khâu trung gian. Vì vậy mọi khách hàng mua hàng tại Lương Sơn đều được hưởng giá tận gốc
 24.  
 25.  
 26.  
 27.  
 28.  
 29. III. Chiến lược phát triển bền vững của Lương Sơn
 30. 1. Phương hướng phát triển chung
 31. –  Xây dựng những giá trị văn hóa tốt đẹp và môi trường làm việc văn minh.
 32.  
 33. –  Luôn tìm tòi, nghiên cứu sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.
 34.  
 35. –  Luôn đề cao việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và nâng cao tay nghề.
 36.  
 37. 2. Đối với nhân viên
 38. – Sắp xếp và bố trí làm việc hợp lý, đúng với  nhu cầu của từng vị trí và từng công việc cụ thể trên cơ sở căn cứ vào công việc, tìm người có năng lực tương xứng với vị trí đảm nhiệm.
 39.  
 40. – Chủ động thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực cho cán bộ công nhân viên để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của cán bộ và tay nghề cho công nhân để họ có thể tiếp cận và sử dụng được máy móc hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.
 41.  
 42. –  Xây dựng định mức lao động và các cơ chế, chính sách về tiền lương, tiền thưởng phù hợp để động viên được những lao động tích cực, có tinh thần trách nhiệm với công việc.
 43.  
 44. –  Quan tâm đến đời sống tinh thần cho CBCNV qua các hoạt động như thưởng vào các ngày lễ tết, nghỉ mát, thăm hỏi, động viên,…
 45.  
 46. 3.Đối với sản phẩm – Dịch vụ
 47. –  Tập trung cải tiến các khâu sản xuất, chất lượng nguyên vật liệu đầu vào.
 48.  
 49. –  Phương châm làm việc: luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tạo ra những sản phẩm thỏa mãn mọi nhu cầu, hệ thống quản lý chất lượng của Công ty có một quy trình hướng dẫn, theo dõi và thu thập, xử lý thông tin khách hàng thông qua các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, …
 50.  
 51. – Tiếp tục nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm một cách toàn diện.
 52.  
 53. 4. Đối với khách hàng
 54. – Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sử dụng các thông tin về thỏa mãn và không thỏa mãn của khách hàng để kịp thời thông qua dịch vụ sửa chữa bảo hành sản phẩm.
 55.  
 56. – Xây dựng chính sách đãi ngộ cho khách hàng dựa trên năng lực thực tế.
 57.  
 58. – Xây dựng mối qua hệ công bằng giữa khách hàng và doanh nghiệp trên cơ sở cùng chia sẻ lợi ích giữa các bên để cùng nhau phát triển bền vững.
 59.  
 60. Thế mạnh của Lương Sơn là cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng & gia đình giá rẻ, thanh lý. Trong nhiều năm qua lĩnh vực hoạt động của công ty ngày càng được mở rộng. Nếu bạn thực sự có nhu cầu, hãy gọi đến hotline: 0976.1959.22  hoặc truy cập website: noithatluongson.vn để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp kho xưởng Lương Sơn để được tư vấn cụ thể và hưởng giá gốc.
Advertisement
Add Comment
Please, Sign In to add comment
Advertisement